Alexis Sanchez, Neymar, Payet… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 17/5

Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ mở cửa vào đầu tháng 6, nhưng các câu lạc bộ đã nghĩ đến việc chiêu mộ cầu thủ cho mùa hè tới. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

OM: PSG hơn Alexis Sanchez?

Đây không phải là tin tức ngày hôm nay, và nó đến thẳng từ Chile. Dựa theo Chơi thể thaobộ phận thể thao hàng ngày Ngày thứ basự quản lý PSG sẽ liên hệ với nhóm từAlexis Sánchez để tìm hiểu các điều khoản của bản hợp đồng có thể xảy ra, vì tiền đạo 34 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng vớiVỀ Tháng 6 tới và chưa chắc sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu tại Vélodrome.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Barcelona quyết lấy lại Neymar

đẩy ra bởi PSG, Neymar đã tìm kiếm một cơ sở mới. Nhưng theo tiết lộ Sự cứu tếnó sẽ không được câu lạc bộ Barcelona. Đường đua này hoàn toàn không mang tính thời sự ở câu lạc bộ xứ Catalan, đội có kế hoạch khác cho nó chợ.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

OM đã sẵn sàng để phát hành Dimitri Payet?

Mặc dù có hợp đồng kéo dài đến năm 2024, Đimitri sequin có thể được bán bởiVỀ mùa hè này! Provence đã thông báo trong chuyên mục của mình vào ngày hôm đó rằng ban lãnh đạo của Marseille đã lên kế hoạch chia tay số 10 mang tính biểu tượng, người thậm chí có thể chơi trận cuối cùng vớiVỀ Chủ nhật tuần trước trước Angers với nguy cơ bị treo giò sau pha vào bóng Yannick Cahuzac trong quá trình tác động chống lại ống kính RC.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Napoli quan tâm Christophe Galtier?

Trong khi tương lai của anh ấy là trên băng ghế dự bị PSG vẫn có vẻ rất không chắc chắn, Christopher Galtier có thể trở lại ở một câu lạc bộ nước ngoài lớn nếu bị sa thải vào mùa hè này. Dựa theo Corriere dello SportHLV người Pháp sẽ được yêu thích trong nghiên cứu tiếp theo Napoli thay thế Luciano spalletti.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *