Alcaraz/Medvedev, Djokovic/Sinner: áp phích trong mơ!

Thứ Sáu tuần này, vòng bán kết Wimbledon nam 2023 sẽ diễn ra trên sân Trung tâm và bảng đấu hứa hẹn cho chúng ta 2 áp phích lớn giữa 4 tay vợt xuất sắc nhất thế giới. Lúc 14h30 theo giờ Pháp, Jannik Sinner sẽ cố gắng gặt hái thành công khi loại Novak Djokovic trong khi Carlos Alcaraz đối đầu với Daniil Medvedev và tiếp tục nuôi hy vọng vào danh hiệu Grand Slam mới. Thật khó để làm tốt hơn bây giờ …

Vào đầu hai tuần, không rõ ai có thể ngăn Novak Djokovic giành danh hiệu thứ 24 Grand Slam. Nhưng tay vợt người Serbia sẽ phải đối đầu với những đối thủ nặng ký cho đến hết giải, đủ để kỳ vọng vào một màn trình diễn xuất sắc vào thứ Sáu tuần này. Ba đội bán kết còn lại chưa bao giờ lọt vào sân cỏ trước đây nhưng năm nay họ nổi bật như họ thường làm ở những nơi khác.

Tội lỗi để trả thù

Năm ngoái, Novak Djokovic vượt qua Nick Kyrgios trong trận chung kết Wimbledon. Nhưng người chơi khiến anh ấy gặp rắc rối nhất không ai khác chính là người mà anh ấy sẽ phải đối mặt vào thứ Sáu này: Jannik kẻ tội đồ. Cầu thủ trẻ người Ý đã dẫn trước hai set vào năm ngoái trước khi suy sụp về thể chất. Trước cuộc chiến mới của mình, anh ấy nói rằng anh ấy đã sẵn sàng và đã học được những bài học đúng đắn. Hơn nữa, anh ấy chắc chắn sẽ đến với phong độ tốt hơn năm ngoái, người đã có thể tận dụng lịch thi đấu rất rõ ràng để mở đường cho trận bán kết đầu tiên ở Grand Slam.

Alcaraz cho uy quyền tối cao

Tiêu đề tạiGiải Mỹ mở rộng năm ngoái, Carlos Alcaraz đang ở vị trí hàng đầu ATP và sẽ tìm thấy thứ mà anh ta đã nhổ bật gốc lần đầu tiên: Daniel Medvedev. Người Nga, không nhất thiết phải thoải mái hơn trên sân cỏ mặc dù có kinh nghiệm, đã chống lại cú sốc Eubanks trong trận tứ kết và sẽ cố gắng làm suy yếu bộ máy Alcaraz mà tiếp tục phát triển gần đây. Trong trận chung kết tại giếng Ấn Độanh ấy không thể làm gì để ngăn người Tây Ban Nha chiến thắng.

Một hình vuông vàng cuối cùng

Tìm ba trong bốn hạt giống đầu tiên vào bán kết Grand Slam không phải là bất thường trong những năm gần đây trong thời tiết Big 3. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên kể từ đó Wimbledon 2019 mà tình trạng này xảy ra, điều này cho thấy một sự thống trị nhất định trong năm nay. Hơn nữa, 4 điểm bán kết đến 4 vị trí đầu tiên trong Loài (Jannik kẻ tội đồ có thể so sánh với Stefanos Tsitsipas) và thật khó để thấy làm thế nào mà họ không thể kết thúc tại thạc sĩ cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *