Alcaraz, Djokovic… McEnroe đã chọn người yêu thích của mình cho Roland-Garros

Là một huyền thoại quần vợt thực sự về mặt giải thưởng, John McEnroe cũng nổi tiếng với câu chuyện sùng bái sự chú ý của trọng tài trên sân. Tay vợt người Mỹ, người đã giành 7 danh hiệu Grand Slam trong sự nghiệp, vẫn rất gần gũi với môn thể thao của mình khi anh ấy theo dõi sát sao những gì đang diễn ra trên đường đua. Hơn nữa, gần đây anh ấy đã đưa ra ý kiến ​​​​của mình về câu hỏi được yêu thích nhất tại Roland-Garros mà không có sự hiện diện của người dẫn chương trình.

Chung kết trong phiên bản năm 1984 chống lại Ivan Lendl, John McEnroe biết việc giành được một danh hiệu tại Roland-Garros khó khăn như thế nào. Đặc biệt là để giành được nó 14 lần. Năm nay, giải đấu sẽ cởi mở hơn với việc vắng bóng Rafael Nadal, một cơ hội để chọn một cổ phiếu yêu thích lớn. Đối với người Mỹ, chắc chắn…

Alcaraz yêu thích lớn

Số 1 thế giới và có phong độ tốt trong vài tháng, Carlos Alcaraz rõ ràng là một trong những mục yêu thích. Và đối với nhiều người, nó là mục yêu thích chính cho phiên bản 2023. “Carlos Alcaraz là lựa chọn Roland-Garros trước Novak Djokovic” làm chứng John McEnroe. Với trình độ thi đấu mà anh ấy có khả năng, tay vợt người Tây Ban Nha dường như đang đứng đầu trận đấu mặc dù nhiệm vụ sẽ rất phức tạp.

Một nhà vô địch được thăng chức đại sứ

Bằng cách trở thành tay vợt số 1 thế giới trẻ nhất trong lịch sử quần vợt giành được danh hiệu đầu tiên của mình Grand Slam vào ngày 19Giải Mỹ mở rộng năm ngoái, Carlos Alcaraz đã bùng nổ đánh giá mức độ phổ biến của nó chỉ trong vài tháng. “Carlos có cá tính đến mức mọi người đều muốn anh ấy giành chiến thắng. Anh ấy 20 tuổi và anh ấy đã đạt được danh hiệu đại sứ thể thao của chúng tôi” khai báo McEnroerõ ràng đã bị chàng trai trẻ người Tây Ban Nha chinh phục hoàn toàn.

Thử thách dưới áp lực

Nếu anh ấy là một yêu thích cho Roland Garros, Carlos Alcaraz có thể chịu áp lực nhất định. Quả thật, hiện tại, việc khoác lên mình bộ trang phục của tay vợt số 1 thế giới đã không thành công với anh kể từ khi gặp khó khăn ở cuối mùa giải trước. Trên hết, anh ta đã nhận một cú đánh vào đầu tại la Mã khuất phục trước cơ thủ hạng 135 thế giới, một thông điệp gửi đến các cơ thủ khác khi anh cho thấy mình là bất khả chiến bại. Nếu phong độ tệ, hai cầu thủ có thể cướp ngôi từ tay anh: Daniil Medvedev và Novak Djokovic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *