Alcaraz đánh bại Djokovic, gia tộc của anh ấy có những tiết lộ điên rồ

Một tháng sau thất bại đáng thất vọng ở bán kết Roland-Garros, Carlos Alcaraz đã trả thù Novak Djokovic tại Wimbledon theo cách đẹp nhất. Số một thế giới hạ gục tay vợt người Serbia bằng pha chuẩn bị hài hước cho trận chung kết này.

Chủ Nhật trước, Carlos Alcaraz đã viết nên một trang tuyệt vời trong lịch sử quần vợt. Sau mười năm miễn dịch tại Wimbledon, Novak Djokovic đã gục ngã trong trận chung kết hôm Chủ nhật trước tay vợt số một thế giới. Chiến thắng trong năm vòng cho Carlos Alcaraz Tuy nhiên, điều đó đã bị cuốn đi trong set đầu tiên (6-1). Sau thành công Grand Slam thứ hai, tay vợt trẻ người Tây Ban Nha đã không thể nào quên.

Alcaraz ở trên cùng

« Đó là một giấc mơ trở thành sự thật đối với tôi. Thật tuyệt khi giành chiến thắng, nhưng ngay cả khi tôi thua, tôi sẽ rất tự hào về bản thân mình. Để làm nên lịch sử trên sân này, để chơi một trận chung kết với một trong những người vĩ đại nhất trong môn thể thao của chúng ta, để có thể chơi trên sân này trong trận đấu này, thật không thể tin được. Và để ép mình thành công trên bề mặt này, những điều kiện này, tôi thực sự rất tự hào về bản thân mình. Tôi cũng tự hào về đội của mình, vì chúng tôi làm việc hàng ngày để có thể trải nghiệm trận đấu này. “, Carlos Alcaraz tuyên bố, rất xúc động, trên võ đài.

Thiết lập hài hước cho trận chung kết

Chưa đầy một tuần sau, Alcaraz thoát khỏi tất cả những cảm xúc đó. Sự tiếp xúc giảm xuống và anh trai của anh ấy vừa mới tham gia một chương trình trước trận chung kết. ” Một ngày trước trận chung kết US Open với Casper Ruud, chúng tôi cùng nhau xem bộ phim “300” trong phòng khách sạn. Trước trận đấu với Djokovic, đó là một điều gì đó khác biệt bởi vì tất cả chúng tôi đều là thành viên trong một ngôi nhà. Chúng tôi chọn chơi Parcheesi (tương đương với một con ngựa nhỏ của Pháp, ghi chú của biên tập viên) sau bữa tối. Chúng tôi chơi như một bộ đôi Carlos và tôi, anh ấy thường mặc đồ màu xanh lá cây và tôi mặc đồ màu xanh lam… À, và chúng tôi đã quen với việc giành chiến thắng “, nói Alvaro Alcaraz trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởiChúng tôi yêu quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *