Alaphilippe tại Tour de France, anh ấy đã công bố màu

Trong vài giờ qua, vẫn còn một số điều không chắc chắn về sự hiện diện hay không của Julian Alaphilippe khi bắt đầu Tour de France vào ngày 1 tháng 7 tại Bilbao. Quyết định cuối cùng đã được đưa ra vào thứ Ba, Soudal-Quick Step đã thông báo lựa chọn người lái cho Grande Boucle và Alaphilippe là một trong số đó. Người Pháp hưởng ứng tin vui này.

Vào năm 2023, người hâm mộ Pháp sẽ thực sự có cơ hội để cổ vũ cho Julian Alaphilippe. Năm ngoái, điều này là không thể vì các vận động viên Soudal-Fast Steps không được chọn bởi Patrick Levere, coi như nhà vô địch kép thế giới không đạt 100% khả năng. Hôm nay, Alaphilippe trở lại hình dạng vật chất và tình bạn Marion Rousse sẽ tốt từ du lịch Pháp.

“Một thời điểm thú vị trong năm”

Các Soudal-Fast Steps do đó đã thông báo cho 8 tay đua được chọn của mình cho du lịch Pháp. Sau đó chúng tôi tìm kiếm Fabio Jakobsen, Kasper Asgreen, Rémi Cavagna, Tim Declercq, Dries Devenyns, Yves Lampaert, Michael Mørkøv và cũng Julian Alaphilippe. Đối với truyền thông đào tạo của mình, Pháp đã phản ứng trước tin tức này, tự tin: ” Tôi đang mong chờ Tour de France, đây luôn là thời điểm thú vị trong năm. Tôi đã đi theo dõi trận đấu bắt đầu ở Bilbao và tôi có thể nói rằng đó sẽ là một ngày cuối tuần đẹp đẽ và khó khăn ».

“Tôi đã sẵn sàng cho Tour de France”

« Vào đầu tháng, tôi đã thực hiện một Dauphiné vững chắc, khi tôi cảm thấy mình đang ở trạng thái tốt, tôi đã chiến thắng, tôi đã vui vẻ và việc chuẩn bị diễn ra tốt đẹp. Tour thực sự là một cuộc phiêu lưu lớn, mỗi ngày bạn phải chiến đấu với đội, có một bầu không khí đặc biệt với mọi người trên đường. Tôi đã sẵn sàng cho Tour de France “, sau đó thêm Julian Alaphilippe. Hẹn gặp lại bạn từ ngày 1 tháng 7 này Tour de France 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *