Alaphilippe: Những vấn đề mới sắp xảy ra ở Tour de France?

Sau cơn ác mộng 2022, Julian Alaphilippe đang rất muốn trở lại mạnh mẽ vào 2023 với nhiều tham vọng lớn. Thực tế là điều này là xa trường hợp cho đến nay. Tình trạng thể chất của tay đua Quick-Step Soudal đặt ra một số câu hỏi và chắc chắn, câu hỏi đặt ra là phải biết anh ta sẽ đến Tour de France trong tình trạng nào. Sự sa sút của Alaphilippe sẽ là một tin rất xấu cho những người Pháp đang chật vật giành chiến thắng.

Một mùa khó khăn khác cho Julian Alaphilippe. Sau năm 2022, năm 2023 không bắt đầu theo cách tốt nhất đối với nhà vô địch thế giới kép. Người Pháp không làm được và tất yếu, mấy tháng trước ngày xuất phát lo lắng du lịch Pháp. Vì vậy, với những gì mong đợi Alaphilippe ? Vợ của anh ấy, Marion Roussegần đây đã đưa ra một thông báo lớn về nó, giải thích: “ Anh ấy đã rất tập trung vào Tour de France, anh ấy đã lên kế hoạch cho việc trinh sát sân khấu. Anh ấy thực sự rất hay báo thù và anh ấy có khát khao rất lớn để làm tốt, đặc biệt là khi anh ấy bỏ lỡ Tour năm ngoái ».

4 trong 7 chiến thắng gần nhất của Pháp cho Alaphilippe

Sau khi mất tích du lịch Pháp vào năm 2022, Julian Alaphilippe do đó dự định sẽ có mặt khi bắt đầu Bilbao năm nay. Nhưng với những điều kiện nào? Vận động viên từ Soudal bước nhanh nó sẽ là 100%? Anh ấy cần phải làm điều đó nếu muốn hy vọng giành chiến thắng trên sân khấu. Những năm cuối cùng này, Alaphilippe là người Pháp tỏa sáng nhất ở Grande Boucle. Người mặc áo vàng nhiều lần, trong số 7 chiến thắng gần đây nhất của áo ba màu, 4 chiến thắng thuộc về anh ta. Năm 2021, Julian Alaphilippe chiến thắng giai đoạn 1 du lịch Phápnăm 2020, anh ấy về nhì và năm 2019, anh ấy giơ tay hai lần ở chặng 3 và 13.

Cuộc đấu tranh của Pháp trong Tour de France

Nhưng tạm thời Julian Alaphilippe đã được chứng minh là thoải mái trên đường du lịch Pháp, các tay đua người Pháp khác gặp khó khăn hơn. Năm ngoái, chúng tôi đã phải chờ đợi sự kết thúc của Grande Boucle để không kết thúc phiên bản 2022 mà không có người chiến thắng ba màu. Và nó là Christopher Laporte người đã cứu ngày trong chặng 19. Nếu không, bạn sẽ phải quay lại năm 2020 để tìm người chiến thắng ở Pháp ngoàiAlaphilippe và đó là lúc đó Nan Peters ai ép mình Loudenville trong bước thứ 5. Nếu chúng ta quay trở lại một năm trước đó, vào năm 2019, Thibaut Pinot đã giành được sân khấu thần thoại bằng cách đưa nó lên hàng đầu Tourmalet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *