Alaphilippe lúc bắt đầu, Marion Rousse bắt đầu trực tiếp

Tương lai của Julian Alaphilippe trở nên tăm tối tại Soudal Quick-Step. Cầu thủ người Pháp có thể tìm kiếm ở nơi khác nhưng rõ ràng là không phải cho đến cuối mùa giải. Marion Rousse, đối tác của anh ấy, đã xác nhận các cuộc đàm phán với Total-Energies đồng thời nhắc nhở rằng nhà vô địch thế giới đánh đôi vẫn còn một năm trong hợp đồng của anh ấy.

Mặc dù bị tấn công nhiều lần, Julian Alaphilippe không thể giành chiến thắng trong giai đoạn này du lịch Pháp. Quyết định gần đây của anh ấy đã làm suy yếu vị trí của anh ấy trong Soudal bước nhanh ai, thông qua Patrick Lefebvretiếp tục gây áp lực cho anh ấy. liên kết đã liên lạc với đội Pháp và đây là Tổng năng lượng nhóm. « Tôi đã gọi cho anh ấy và gặp người đại diện của anh ấy. Julian nói với tôi rằng anh ấy có hợp đồng. Chả trách mình mua nó từ năm ngoái (2024) nên nhanh chóng hết (thảo luận) “, nói Jean Rene Bernaudeau đổ Tây Pháp. Marion Rousse cũng nói về tương lai của bạn mình.

Alaphilippe vẫn khó nắm bắt

Ngay trước khi bắt đầu cấp độ thứ 10, Julian Alaphilippe không muốn nghĩ về những câu hỏi sau tuyên bố Jean Rene Bernaudeau xuất hiện trên báo sáng hôm đó. ” Đây là một chủ đề mà tôi không giải quyết được gì vào lúc này. Tôi đang tập trung vào Tour, nó khá khó khăn “, anh ấy đã bỏ micro tiếng Pháp 3. Marion Rousse đã đi về phía anh ta.

“Anh ấy có một hợp đồng để vinh danh vào năm tới”

« Không (anh ấy không thể mua hết năm hợp đồng cuối cùng của Alaphilippe, ghi chú của biên tập viên). Và đúng là nhóm của Jean-René Bernaudeau đã liên lạc với Julian được một thời gian. Đã vài năm trôi qua. Và như Julian đã nói, anh ấy có một hợp đồng phải hoàn thành vào năm tới và anh ấy sẽ nghĩ về nó khi thời điểm thích hợp. “, anh ấy đã trực tiếp đảm bảo tiếng Pháp 3. Xu hướng đang nổi lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *