Alaphilippe chuẩn bị chuyển trường, tin vui đến

Vẫn còn lâu mới đạt phong độ tốt nhất và sau một chiến dịch kinh điển thất bại, Julian Alaphilippe ngày càng bị đe dọa tại Soudal-Quick Step. Nhà vô địch thế giới kép không còn khiến ông chủ Patrick Lefevere hài lòng và ông có thể ra đi vào cuối năm.

Mặc dù một khởi đầu đáng khích lệ cho mùa giải được đánh dấu bằng chiến thắng của anh ấy trước Faun Ardèche cổ điển, Julian Alaphilippe đã bỏ lỡ Flanders và Ardennes cổ điển. Bị áp đảo bởi sự xui xẻo, anh ta đã gục ngã Du lịch vùng Flanders và đã phải nhượng bộ Cuộc đua vàng l’Amstel cũng như trong mũi tên Walloon. Anh ấy đã trở lại Liege-Bastogne-Liege trong một vai trò nhóm đơn giản Remco Evenepoel, giành chiến thắng khi về đích. Kể từ khi nở Bỉ, Alaphilippe không còn trong mùi của sự thánh thiện tại Soudal-Fast Steps. Patrick Levere tiếp tục lặp lại rằng hiệu suất hiện tại của anh ấy không biện minh cho mức lương của anh ấy. Nhiều đội cảnh giác để cứu những người lính Alaphilippe.

Màn hình Pháp Alaphilippe

Mặc dù vẫn còn một năm trong hợp đồng, nhưng nhà vô địch thế giới đánh đôi có thể ra đi sớm hơn dự kiến ​​do mối quan hệ rạn nứt của anh với ông chủ. Theo những tin đồn mới nhất, đội tuyển Pháp sẽ quan tâm. Trong số đó, chúng tôi tìm thấy AG2R, Archaea-Samsic vân vân Tổng năng lượng. Đầu tiên là tìm một thủ lĩnh mới kể từ đó Greg van Avermaet thông báo rằng anh ấy sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải. AG2R thậm chí cố gắng tuyển dụng Christopher Laporte, bằng chứng là tuyển Pháp sẵn sàng cuồng nhiệt. Đối với điều này, nó là cần thiết mà Bầy sói đồng ý thả người chạy của mình và điều đó không phải là không thể.

Alaphilipe đề xuất với Israel-Premier Tech

Bằng chứng. Vào cuối mùa giải trước, Patrick Levere đã hướng dẫn đại lý Julian Alaphilippe để tìm một nhóm khác cho khách hàng của mình theo thông tin từ Đội. Sau này sẽ bắt đầu một cuộc thảo luận với nhóm Công nghệ đầu tiên của Israel mà không có họ thành công. Vì vậy, rất dễ hiểu khi thấy Lefebvre hỏi điều đó một lần nữa, đặc biệt là nếu Alaphilippe thực hiện mùa thứ hai liên tiếp không thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *