Ả Rập Xê Út sẽ giở trò bẩn với PSG

Saudi Arabia đã hoạt động rất tích cực kể từ khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè và không có ý định dừng lại ở đó. Riyad Mahrez, nhà vô địch châu Âu mới đăng quang cùng Manchester City, đang tiến gần hơn tới câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Ahli. Một thương vụ có thể chấm dứt đường đua của Bernardo Silva tại PSG bởi đội bóng Anh không muốn mất hai cầu thủ trong cùng một mùa hè.

Các PSG có thể lắc TôiẢ Rập Saudi muốn tiếp tục chính sách tuyển dụng rất tích cực bằng cách đặt mục tiêu Riyad Mahrez. Một hoạt động sẽ làm hoen ố tham vọng của câu lạc bộ Paris vì thành phố Manchester không có kế hoạch để hai cầu thủ của mình ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Riyad Mahrez, tới Al-Ahli?

Theo thông tin từ Chợ Chân, câu lạc bộ saudi từAl Ahly sẽ gửi lời đề nghị trị giá 20 triệu euro cho thành phố Manchester trong vài giờ tới để thuyết phục câu lạc bộ tiếng Anh phát hành Riyad Mahrez. Cầu thủ người Algeria đã trao đổi với Al Ahly về một hợp đồng bốn năm.

PSG bế tắc với Bernardo Silva

Như 10Thể Thao đã bật mí cho bạn, PSG thu hút lời đề nghị đầu tiên cho thành phố Manchester để có được dịch vụ từ Bernardo Silva. Công dân từ chối nó nhưng Paris không có ý định bỏ qua vấn đề dễ dàng như vậy. Tuy nhiên, khát khao của các CLB nước Anh đồng thời không ngoảnh mặt Riyad Mahrez vân vân Bernardo Silva có thể làm thất bại hiệp ước Bồ Đào Nha tại Paris. Các trường hợp theo sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *