Ả Rập Saudi tuyên bố bán OM, nó đã xác nhận

Kể từ tối thứ Sáu, những người ủng hộ OM đã rơi vào tình trạng hỗn loạn. Một số phương tiện truyền thông Ả Rập Saudi và các nhân vật đã thông báo rằng câu lạc bộ Marseille sẽ thay đổi quyền sở hữu. PIF, quỹ đầu tư hùng mạnh của Saudi, sẽ hoàn tất thỏa thuận. Nhà báo rất tích cực trong hồ sơ này, Thibaud Vézirian tuyên bố rằng thông báo sẽ sớm được đưa ra.

Đối với hơn ba tin đồn về việc bánVỀ phương tiện truyền thông xã hội tràn ngập. Hiện tại, Frank McCourt vẫn chính thức tại vị, nhưng một số phương tiện truyền thông Ả Rập đã thả một quả bom vào thứ Sáu tuần trước.

Ả Rập Saudi tuyên bố bán OM

Phương tiện truyền thông Bầu trời thể thao là người đầu tiên tiết lộ thông tin này. “Khẩn cấp: Chính phủ Ả Rập Saudi, đại diện bởi Quỹ đầu tư công (PIF), sẽ mua một câu lạc bộ Pháp, Marseille chúng ta có thể đọc nó trên trang truyền thông của Saudi.

Giảm giá OM, “sự kiện tất yếu”

Sau đó, một số doanh nhân Ả Rập Xê Út đã đăng những thông điệp tương tự trên mạng xã hội, bao gồm cả những thông điệp nhất định Moaid Mahjoub. « Ả Rập Saudi mua câu lạc bộ Pháp Marseille cho biết đây là gần với quyền lực. Dành cho nhà báo Thibaud Vezirian, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Theo ông, chính thức hóa là một “Một sự kiện không thể tránh khỏi đối với OM và quan trọng đối với bóng đá Pháp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *