Ả Rập Saudi tham gia bữa tiệc, quyết định trị giá 180 triệu euro của Mbappé

Bị đẩy về phía lối ra bởi PSG, người sẽ có lời đề nghị vàng cho Kylian Mbappé, cầu thủ người Pháp sẽ từ chối cách tiếp cận của Ả Rập Saudi với giá 180 triệu euro và đến Real Madrid miễn phí sau một năm.

Kylian Mbappé là chủ đề của một lời đề nghị huyền thoại sẽ biến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử bóng đá, nhưng cũng đắt nhất trong lịch sử bóng đá cùng thời điểm. Theo thông tin từ CBS thể thao, Alhilal sẵn sàng thu hút lời đề nghị trị giá 300 triệu euro PSG đổ Mbappécao hơn 78 triệu euro so với PSG đã dành năm 2017 để nắm bắt NeymarFC Barcelona. Nhưng đó không phải là tất cả, câu lạc bộ Ả Rập Xê Út sẽ cung cấp gói lương 700 triệu euro cho mùa giải tới trước khi anh ấy có thể, nếu muốn, tham gia Thực tế Madrid.

Al-Hilal hòa, PSG vui

Tuy nhiên, nó sẽ xuất hiện rằng PSG không thể mong đợi một khả năng như vậy. Thật vậy, tuân theo Báo chí liên quan với sự hợp tác TRÒ CHƠIcái mà PSG sẽ xác nhận sự tồn tại của các đề nghị của Saudi cho Kylian Mbappé và cũng sẽ cho phép Alhilal để thảo luận về khả năng như vậy với Mbappé. Tuy nhiên, nó được tuyên bố rằng Mbappé không quan tâm đến việc chuyển đến Ả Rập Saudi.

Mbappé đã quyết định, đó sẽ là Real Madrid trong một năm với 180 triệu euro bị đe dọa

Trên thực tế, dự án Kylian Mbappé sẽ luôn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình với PSG sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2024 trước khi ký kết ủng hộ Thực tế Madrid. Bên cạnh đó, TRÒ CHƠI xác nhận rằng Mbappé sẽ nhận được nếu đến miễn phí tại nhà Trắng vào mùa hè năm 2024, 100 triệu euro tiền thưởng khi ký hợp đồng với tiền thưởng cho lòng trung thành PSG trị giá 80 triệu euro vào tháng 9 tới. CÁC Paris thánhGermaine giữ câu trả lời của anh ấy, anh ấy sẽ không thích nó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *