Ả Rập Saudi chuẩn bị cho OM

Sau Cristiano Ronaldo, Saudi Arabia muốn lôi kéo những ngôi sao bóng đá thế giới khác. Mọi chuyện có vẻ đang suôn sẻ với Karim Benzema và Lionel Messi cũng có thể nối gót anh khi hợp đồng với PSG sắp hết hạn. Và bây giờ Ả Rập Saudi cũng có thể chơi một trò lừa bịp rất khó chịu với OM.

Đó là Eldorado mới của bóng đá thế giới! Để thuyết phục cristiano ronaldo, Ả Rập không ngần ngại đặt đĩa nhỏ vào trong đĩa lớn. Các hoạt động nên xa cuối cùng. Đương nhiên sau CR7, những ngôi sao khác được kỳ vọng ở giải đấu trong nước. Karim Benzema công bố vào Al-Ittihad tạm thời Lionel Messi có thể tham gia nó Al-Hilal.

Alexis Sanchez ở Ả Rập Saudi

vân vân Alexis Sánchez ? Tiền đạo của OM cũng sẽ là một trong những ngôi sao được kỳ vọng ở giải vô địch Saudi Arabia. Phóng viên cho CBS, James Benge đảm bảo rằng cầu thủ người Chile cũng là một trong những mục tiêu Luka Modric vân vân N’Golo Kanté – The Best Of N’Golo Kanté.

Thất vọng cho OM?

Alexis Sánchez có thể bắt chước Lionel Messi vân vân cristiano ronaldo. Sau đó nó sẽ là một đòn tuyệt vời choVỀ. Trên thực tế, cầu thủ người Chile vừa trải qua một mùa giải thực sự tuyệt vời với các vận động viên Olympic. Paul Longoría do đó hy vọng sẽ thấy anh ấy ở lại trong một mùa giải khác. Mặc dù một cuộc họp sẽ sớm được tổ chức giữa hai bên, Ả Rập Saudi cuối cùng cũng có thể ăn cắp Sánchez gầnVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *