6 Nations 2024: The Blues sẽ không thi đấu tại Stade de France!

Vì Thế vận hội Olympic, XV của Pháp sẽ không tiếp đối thủ tại Stade de France trong Giải vô địch 6 quốc gia năm 2024. Đến khu vực, ở Marseille, Lyon và Lille, trước sự vui mừng của những người ủng hộ.

The Blues đã biết từ mùa đông năm ngoái rằng họ sẽ không thi đấu tại Stade de France trong Giải vô địch quốc gia lần thứ 6 sắp tới. Sân vận động Lyon sẽ không thể tổ chức các trận đấu của Giải vô địch Pháp 2024 trên sân nhà do đang thi công sân vận động trước Thế vận hội Olympic (26 tháng 7 đến 11 tháng 8) và Thế vận hội Paralympic (28 tháng 8 đến 8 tháng 9). Paris 2024. Do đó, Liên đoàn bóng bầu dục Pháp đã quyết định chuyển áp phích XV của Pháp đến một sân vận động lớn khác ở Pháp. Với ý nghĩ rằng, có thể lần đầu tiên trong lịch sử, người hâm mộ tối đa vẫn có thể trải nghiệm các trận đấu quốc tế, chỉ vài tháng sau World Cup tại Pháp.

Ailen ở Marseille, Crunch ở Lyon

Marseille, Lyon và Lille đã được FFR chọn để đăng cai Pháp lần thứ XV. Công việc đầu tiên tại Orange Vélodrome ở Marseille trong lễ kỷ niệm của người Ireland kết hợp với ngày đầu tiên của Giải vô địch 6 quốc gia (Thứ Sáu ngày 2 tháng 2 – 9:00 tối). Một cuộc đụng độ lớn giữa hai nhà vô địch Grand Slam gần nhất. Trận đấu thứ hai giữa Pháp và Ý tại Arena Decathlon ở Lille vào Chủ nhật ngày 25 tháng 2 lúc 4 giờ chiều. Cuối cùng, The Blues sẽ đối đầu với người Anh tại Sân vận động Groupama ở Lyon vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 3 lúc 9:00 tối trong trận Crunch, trận đấu có khả năng quyết định đội vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *