50 năm giữa Roland-Garros và BNP Paribas, một hiệp hội dành cho giới trẻ

Năm nay tại Roland-Garros, một lễ kỷ niệm khá đặc biệt đang diễn ra, bên cạnh kỷ niệm 40 năm chiến thắng của Yannick Noah. Trên thực tế, mối quan hệ với đối tác lịch sử vĩ đại BNP Paribas đã kéo dài 50 năm nay, một mối quan hệ gần như là duy nhất trên quy mô thể thao. Trên hết, với hiệp hội này, chính giới trẻ được hưởng lợi từ nó vì cam kết phi thường của nó.

Chủ nhật này, cho ngày đầu tiên của giải đấu Roland Garros, BNP Paribas đã nhân cơ hội đến và kỷ niệm 50 năm hợp tác với giải đấu bằng cách tổ chức một cuộc họp báo tại Place des Mousquetaires với sự tham dự của một số bố già và mẹ đỡ đầu của các dự án của nó như Justine Henin, Jo-Wilfried Tsonga vân vân Félix Auger-Bí danh. Hơn nữa, tổng giám đốc BNP Paribas, Thierry Lao độngđã nhân cơ hội này để công bố một sáng kiến ​​mới nhằm khuyến khích hòa nhập thông qua quần vợt.

Thanh xuân trọn vẹn

Bằng cách gọi BNP Paribas để phát triển một chương trình dựa trên sự hòa nhập của những người trẻ tuổi thông qua quần vợt, nhiều hiệp hội đã ra đời nhờ các đối tác nổi tiếng Roland Garros. Từ năm 2018, dự án đội tài năng trẻ là thúc đẩy sự tham gia của họ lên mức cao nhất từ ​​​​quan điểm quần vợt mà không quên khía cạnh con người, yếu tố quan trọng nhất. “Quần vợt là lý do để làm người. Mục tiêu không phải là mọi thanh niên đều lọt vào top 100 thế giới, nhưng chúng ta cần tạo ra một môi trường nơi mọi người đều có thể tiếp cận với một dự án cuộc đời, cho dù thông qua quần vợt hay thứ gì khác. ví dụ được nêu ra Jo-Wilfried Tsonga trong buổi phỏng vấn sau buổi họp báo. Ý kiến ​​​​được chia sẻ bởi Justine Heninhọc viện ở Bỉ đã tham gia vào dự án năm ngoái: “Chúng tôi đồng ý về giá trị của chương trình này và những gì chúng tôi đã làm trong 15 năm: nó bắt đầu từ trạng thái tâm trí về dự án quần vợt một cách rõ ràng nhưng trước tiên là sự phát triển của con người. Tại học viện, bạn không đến học những cú thuận tay, trái tay và bạn đi và nói hẹn gặp lại vào ngày mai. Ngoài ra, còn có toàn bộ khía cạnh của trường học, cách sống trong một nhóm, trong xã hội. »

Một cặp đôi rất cam kết

Ngoài việc tham gia phát triển các dự án này cho thế hệ trẻ, BNP Paribas cũng đã có sáng kiến ​​​​chính trong phiên bản này Roland Garros theo quy định Liên đoàn quần vợt Pháp. Vì vậy, trong ngày đầu tiên này, một trận đấu đoàn kết đã diễn ra trên Tòa án Philippe Chatrier trong vòng cuối cùng. áp phích liên Hugo Humbert vân vân Adrian Mannarino Tất nhiên, kết thúc nghiêng về số 1 của Pháp, nhưng bầu không khí ở đó rất phấn khích Chúng tôi là Học viện của những người hâm mộ quần vợt. Tổng cộng, vào buổi tối hôm đó, hơn 50.000 euro đã được thu thập.

50 năm vẫn là công trình

Năm 1973, mối quan hệ hợp tác này được thành lập và 50 năm sau, ít ai có thể tin rằng nó lại có tầm quan trọng như vậy trong thế giới quần vợt và thể thao nói chung. Tuy nhiên, trong buổi họp mặt kỷ niệm ngày quan trọng này, một dự án mới đã được công bố. Vì thế, đội tài năng trẻ sẽ lại phát triển với sự xuất hiện của Nhật Bản và Bồ Đào Nha trong hàng ngũ của mình, cơ hội mới cho những người trẻ tuổi khác được hưởng lợi từ cam kết BNP Paribas. Cần lưu ý rằng vào năm 2023, tám thanh niên của Đội tuyển Pháp đã tham gia Roland Garrosgiống Luca Van AsscheTay vợt thứ 82 thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *