40 năm chiến thắng của Nô-ê là lễ kỷ niệm tại Roland-Garros!

Quần vợt Pháp và huyền thoại thể thao nói chung, Yannick Noah đã có một sự nghiệp đáng kinh ngạc trước khi trở thành một ca sĩ tuyệt vời. 40 năm trước, vào ngày 5 tháng 6 năm 1983, tay vợt người Pháp đã vô địch Roland-Garros khi kết thúc một giải đấu có kiểm soát và có cơ hội tuyệt vời để ăn mừng trực tiếp. Ban tổ chức giải đấu đã dốc hết sức lực cho ngày đặc biệt của Yannick Noah vào thứ Bảy tuần này, ngày 27 tháng 5, với một loạt sự kiện.

Habs duy nhất đã ghi tên mình vào danh sách những người chiến thắng chức vô địch Grand Slam từ khi bắt đầukỷ nguyên mở vào năm 1968 cho nam giới, Yannick Nô-ê đã chiếm một vị trí lớn trong lòng người Pháp. Thật hợp lý khi những người tổ chức giải đấu Roland-Garros đã chuẩn bị một ngày đặc biệt cho anh ấy để vinh danh anh ấy, 40 năm sau chiến thắng của anh ấy. Porte d’Auteuil. Trở lại ngày lễ hội này.

Buổi hòa nhạc lớn ở giữa Chatrier

Nếu nhiều hoạt hình được lên kế hoạch vào thứ bảy này, ngày sẽ được đánh dấu bằng một buổi hòa nhạc lớn Yannick Nô-ê trực tiếp từ 2 giờ chiều đến 3 giờ chiều. Thật vậy, một sân khấu lớn đã được thiết lập ở ghế trung tâm Tòa án Philippe Chatrier. Thứ Bảy ngay trước khi giải đấu bắt đầu thường là ngày dành cho bọn trẻ và chắc chắn chúng sẽ không thể nào quên được.

Ngày bận rộn

Mặc dù rõ ràng sẽ không có trận đấu chính thức vào thứ Bảy, nhưng công chúng sẽ có cơ hội tham dự một trận đấu triển lãm giữa các cầu thủ trên sân. Philippe Chatrier, Simone Matthew và 14. Các Tòa Suzanne Lenglen, anh ấy sẽ được yêu cầu một lần nữa cho cuộc gặp gỡ giữa các Huyền thoại từ 4 giờ chiều, luôn là khoảnh khắc thú vị cho cả già lẫn trẻ. Trong vịnh sân vận động, nhiều hoạt động sẽ diễn ra: “Technology Place” gần đó Simone Mathieu sẽ cho phép người xem thử thực tế tăng cường, các trò chơi kỹ năng và phản xạ cũng sẽ được cung cấp. Những người may mắn cũng sẽ có cơ hội trao đổi một số quả bóng.

Sự thay thế được chờ đợi

Chúng ta có thể tưởng tượng Yannick Nô-ê được hưởng lợi từ danh tiếng tuyệt vời này cũng bởi vì ông là người Pháp duy nhất giành được Grand Slam. Pháp đã chờ đợi người kế vị suốt 40 năm nay, một nhà vô địch mà phải mất một thời gian dài mới có được. Năm 1983, Yannick Nô-ê đã thắng cho mượn vân vân lang thang trong trận chung kết, một khoảnh khắc khó quên trong lịch sử thể thao Pháp. Sẽ thật tuyệt nếu một người Pháp làm được điều tương tự, chúng tôi hy vọng trong vài năm tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *