14 chủ tịch hàng đầu đã liên hệ với Mohamed Haouas

Mohamed Haouas bị kết án một năm tù vì tội bạo hành gia đình, bị cấm tham gia đội bóng bầu dục Pháp, còn Clermont muốn chấm dứt hợp đồng trước khi đến Auvergne. Trụ cột quốc tế ngày nay là persona non grata của môn bóng bầu dục Pháp. Nhưng một chủ tịch Top 14 đã quyết định gọi cho anh ta.

Công lý đã lên tiếng. đằng kia FFR quyết định. Ngay cả chính phủ cũng đã đưa ra ý kiến ​​của mình. Và Clermont cuối cùng đã nói không với sự xuất hiện của những cầu thủ trong màu áo của mình. Sự nghiệp của Mohamed Haouas chắc chắn bị ảnh hưởng hoàn toàn. Nhưng chủ tịch câu lạc bộ bóng bầu dục Montpellier không muốn để các cầu thủ của mình thất vọng. Mặc dù Haoua không còn chính thức trong hợp đồng với MHR vào cuối tháng (30 tháng 6), Mohed Altrad đảm bảo rằng anh ấy muốn tìm ra giải pháp. ” Tôi đã biết anh ấy từ khi anh ấy còn là một thiếu niên “, chủ tịch giải thích MHRdường như sẵn sàng tha thứ cho các cầu thủ của mình. Mohamed Haouas có một mối quan hệ đặc biệt với câu lạc bộ của mình và chủ tịch của nó. Được đao tạo tại MHR, anh ấy đến từ quận Petit-Bard của Montpellier, và luôn là người được tổng thống bảo trợ. Và đây thậm chí là một chiếc chảo đã thành công. Bởi vì người chơi đã quen với các hành vi bạo lực. Anh ta đã bị kết án 18 tháng tù treo vì cướp một cửa hàng thuốc lá ở Montpelier. Chưa kể cuộc thảo luận dự kiến ​​vào cuối tháng này về việc anh ấy tham gia vào các vụ đánh nhau bạo lực vào năm 2014.” Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không làm anh ấy thất vọng, Mohed Altrad, người đã tham gia qua điện thoại với đồng nghiệp của chúng tôi từ France 3 Occitanie. Tôi đã biết cậu bé này từ khi cậu ấy còn là một thiếu niên. Chúng tôi đã đến đón anh ấy nhiều lần tại nhà ga. Lần trước, Yacouba Camara đã chăm sóc anh ấy ».

Tương lai giữ gì cho Haouas?

về mặt kỹ thuật, MHR sẽ không gia hạn hợp đồng từ Mohamed Haouas. Nó cũng sẽ là một rủi ro đối với đạo đức của câu lạc bộ. Đặc biệt là trong cơn bão hiện nay. Tuy nhiên Mohd Altrad muốn hỗ trợ người chơi, ngay cả khi anh ta không biết làm thế nào. ” Tôi không biết điều đó có nghĩa là gì vì chúng tôi không biết thẩm phán tuyên án sẽ quyết định điều gì. Anh ấy sẽ có một chiếc vòng tay điện tử chứ? Anh ấy có thể tập luyện không? chơi? Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc, ít nhất là về mặt nhân đạo. Sau này chúng ta sẽ xem điều này thực sự có nghĩa là gì. “. Một hành động bộc phát đầy tính nhân văn từ chủ tịch Montpellier, người có nguy cơ trở thành sợi dây cứu cánh duy nhất có thể bám lấy Mohamed Haouas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *